Lịch sử FL-Esports

Về Lịch sử FL-Esports

FL-Esports Electronics (Dongguan) Co., Ltd được thành lập vào năm 2004, là nhà sản xuất bàn phím và chuột chơi game chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng tự thiết kế và nghiên cứu mạnh mẽ, cũng có đủ năng lực sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho nhiều thành phố tại nội địa, cũng được rất nhiều khách hàng nước ngoài ưa chuộng như Hàn Quốc, Việt Nam, Vương quốc Anh, v.v.

Là thương hiệu nội địa Trung Quốc, Slogan “Born Player” được chúng tôi áp dụng với phương châm bằng mọi giá tạo ra chất lượng sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh. Tại FL-Esports, chúng tôi luôn luôn hành động để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng yêu cầu cao của các trận chiến game thủ, do đó chúng tôi có các tuyển thủ esports chuyên nghiệp tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi. Với mục đích tùy chỉnh các thiết bị phụ trợ phù hợp cho người chơi game, độ chính xác và sự thoải mái cũng đạt được khi họ đạt hiệu suất tốt hơn trong các trò chơi.

 

Về phân phối FL-Esports

Tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu Công ty cổ phần tin thương mại tin học Hưng Long (gọi tắt là Công ty Hưng Long) là nhà nhập khẩu chính hãng các sản phẩm FL-Esports, đồng thời chịu trách nhiệm chính về việc bảo hành các sản phẩm FL-Esports chính hãng. Các sản phẩm không nhập khẩu chính hãng không thuộc phạm vi được bảo hành bởi công ty Hưng Long.

 

FL-Esports chính hãng tại Việt Nam – thuộc quyền sở hữu và vận hành bởi Công ty TNHH TC Online, là đại lý bán hàng chính hãng của FL-Esports tại Việt Nam, được uỷ quyền bởi nhà nhập khẩu & và phân phối chính hãng. Mua sản phẩm FL-Esports chính hãng, ngoài nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng tại với các trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.