Văn hóa FL-Esports

Văn hóa FL-Esports

 

SINH RA ĐỂ CHIẾN ĐẤU

FL-Esports, nghĩa là có một sức mạnh bí ẩn tiềm ẩn, tất cả các đối thủ sẽ bị tiêu diệt một khi nó phát triển. Với tư cách là thiết bị phụ trợ cho trò chơi, FL-Esports đã được phát triển cùng với những người chơi esports chuyên nghiệp. Người chơi không chỉ đạt được hiệu suất tốt hơn trong các trò chơi mà còn đạt được độ chính xác và thoải mái nhất.

 

TRỞ LÊN ĐỘC ĐÁO
Đối với thiết bị ngoại vi chơi game, ngoài những công nghệ cốt lõi, mà còn phải chú ý đến cảm giác tay và chức năng, cũng cần xem xét cảm giác cầm nắm. Vì vậy, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm tốt nhất thực sự phải dựa trên công nghệ, nghiên cứu công thái học và thiết kế nhân bản, và làm cho chúng trở nên phổ biến trên thị trường.

 

THEO ĐUỔI SỰ HOÀN HẢO
Để sản phẩm của chúng tôi ngày càng tốt hơn, chúng tôi đã nhận được phản hồi vô giá từ các game thủ chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ cải thiện sản phẩm của mình bằng cách xem xét các đề xuất của họ. Điều này rất có ý nghĩa đối với chúng tôi! Chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm phù hợp nhất cho người chơi trò chơi nếu sản phẩm của chúng tôi giúp người chơi trò chơi có được độ chính xác và thoải mái nhất.

 

CHIẾN THẮNG LÀ TẤT YẾU
Trách nhiệm của chúng tôi là thiết kế sản phẩm chơi game tốt nhất để giúp người chơi tăng cường sự tự tin khi tham gia thi đấu, đồng thời hy vọng họ có thể tận hưởng lợi thế cạnh tranh do sản phẩm của chúng tôi mang lại.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU:

–  2013-FL.ESPORTS THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TẠO

–  Mở quán cà phê Internet tiếng Trung vào tháng 7 năm 2015

FL-Esports tại đất nước của “tinh thần quán cà phê Internet cho người Trung Quốc”, các chủ sở hữu khu vực lớn nổi tiếng và sự ủng hộ của người chơi game, nhà ga đầu tiên là địa điểm ở Trung Quốc – một trong những khu vực phát triển nhất của tỉnh Hồ Nam Trường Sa

– Vòng chung kết FL 2015 Power Red Bull Tân Cương Gaming Cup

19 – 09 – 2015, được gọi là “tàu dầu ngoài khơi” Tân Cương Urumqi, đã tổ chức một nhà vô địch vòng chung kết Red Bull Cup 2015 nóng bỏng, trò chơi Tân Cương được sinh ra trong một đêm Carnival quảng trường YOHO không giới hạn. Các thiết bị ngoại vi thi đấu được tài trợ đặc biệt bởi FL-Esports

– FL-Esports tài trợ cho cuộc thi di động Tân Cương lần thứ ba

Phiên thứ ba của cuộc thi “E-sports League cúp nhẹ băng thông rộng di động Tân Cương” do Hiệp hội thể thao điện tử khu tự trị Tân Cương và Tân Cương di động, chi nhánh Karamay, Tencent, mạng câu lạc bộ anh hùng game phối hợp tổ chức.

– FL-Esports Liên đoàn anh hùng được tài trợ, giải đấu Đại học Quốc gia, khu vực Quảng Đông

Vào ngày 29 tháng 10 năm 2015, các trường đại học của Liên đoàn Quốc gia đấu với chiến tranh khu vực Quảng Đông, thắp sáng động cơ trong quán cà phê Internet, các sinh viên từ các trường đại học thành phố, sẽ cạnh tranh để giành vinh quang của họ tại đây. FL, thương hiệu thiết bị ngoại vi nổi tiếng, đã tài trợ cho sự kiện này