6 chiếc bàn phím FL-Esports chỉ dùng cho Windows

Với người dùng bàn phím cơ trên máy tính Windows mà không dùng trên MacOS, thì việc chọn mua 1 chiếc bàn phím FL-Esports chỉ dùng trên Windows sẽ khá đơn giản với bài viết dưới đây:

6 chiếc bàn phím FL-Esports chỉ dùng cho Windows

Chỉ sử dụng trên Windows - Mua bàn phím FL-Esports nào?

Các bàn phím cơ FL-Esports là thương hiệu có chất lượng và giá thành cao, với người chơi phím cơ có kinh phí thấp, và chỉ sử dụng trên windows thì hoàn toàn có thể mua được chiếc phím FL-Esports với mức giá chưa tới 2 triệu đồng, mà lại còn là bản 3 Mode!

1. Bàn phím cơ FL-Esports F11G Pro Polar Night

FL-Esports F11G Pro Polar Night

Sử dụng switch Gateron Brown và Yellow, FL-Esports F11G Pro Polar Night kết nối 3 mode (Dây cáp, USB 2.4GHZ và Bluetooth), tính năng hotswap và chỉ sử dụng được trên máy tính hệ điều hành Windows. Sản phẩm đang có mức giá khá rẻ 1.850.000đ

2. Bàn phím cơ FL-Esports F11G Pro Aqua Green

FL-Esports F11G Pro Aqua Green

Tương tự như bản F11G Pro Polar Night, bản F11G Pro Aqua Green cũng có cùng 1 thông số kỹ thuật và mức giá.

3. Bàn phím cơ FL-Esports F12 RGB Cool Mint / Black Olivia / White Black / White Grey

bàn phím fl-esports F12 RGB

Khác với bàn phím FL-Esports F11G Pro, bàn phím cơ FL-Esports F12 RGB sử dụng switch Kailhbox white/ brown/ red. Còn lại đều có đặc điểm chung là có hotswap, có kết nối 3 mode và chỉ dùng được trên hệ điều hành windows. Mức giá của F12 RGB cũng khá rẻ chỉ 1.899.000đ

Trên đây là 2 mã bàn phím F11G Pro và F12 RGB của FL-Esports với 6 phân loại màu sắc khác nhau, hướng tới đối tượng khách hàng chỉ có mong muốn dùng trên máy tính Windows và có mức chi dưới 2 triệu đồng.Để giúp sự lựa chọn của bạn thêm phong phú hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết:

(Nguồn: FL-Esports chính hãng tại Việt Nam)