Rò rỉ hình ảnh bàn phím có màn hình đầu tiên của FL-Esports CMK75

Mới đây, trên Group cộng đồng người dùng FL-Esports có xuất hiện một số bài post về mẫu bàn phím mới của FL-Esports, do đó đã Rò rỉ hình ảnh bàn phím có màn hình đầu tiên của FL-Esports CMK75, chúng ta sẽ cùng xem xem chiếc bàn phím này như thế nào nhé!

Rò rỉ hình ảnh bàn phím có màn hình đầu tiên của FL-Esports CMK75

Thiết kế của FL-Esports CMK75

FL-esports CMK75

Thiết kế của Bàn phím FL-Esports CMK75 sẽ mang những nét đặc trưng của dòng CMK chính là có nametag cá tính, có tạ, pre mod đầy đủ. Qua hình ảnh đồ hoạ, chúng ta có thể thấy có 2 loại profile keycap là FSA và Cherry Profile, có núm vặn như mấy dòng GP và MK750 mới. Màn hình của phím sẽ nằm cạnh phím F12 và núm vặn. Có thể do thiết kế màn hình nên chiếc bàn phím CMK75 sẽ chỉ có 81 nút phím chứ không có 82 nút phím như trên FL750, MK750 hay GP75.

Màu sắc của phím FL-Esports CMK75

FL-esports CMK75 FL-esports CMK75

Có thể CMK75 sẽ mang về thị trường Việt Nam 2 màu sắc như 2 bức hình đồ hoạ phía trên. Màu của chiếc có keycap Cherry Profile đã xuất hiện trên bộ Keycap FL-Esports Ultramarine Gradient Bluecòn màu của chiếc có keycap FSA thì hiện chưa xuất hiện trên phiên bản bàn phím FL-Esports chính hãng nào.

Tên gọi chính thức của  FL-Esports CMK75

Hiện tại tên gọi chính thức của CMK75 vẫn chưa được công bố, mới chỉ dừng lại ở mã sản phẩm là CMK75, còn tên gọi của màu sắc vẫn chưa được đặt, điều này phải chờ lúc hàng về Việt Nam mới có thể nắm rõ hơn.

 

Switch sử dụng trên FL-Esports CMK75 là loại nào

Thông tin về loại switch sử dụng hiện vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên theo dự đoán của ad, như các phiên bản CMK hoặc các phiên bản phím layout 75% của FL, thì khả năng cao CMK75 vẫn sử dụng switch Kailh hoặc Gateron Pro.

Chúng ta cùng chờ đón ngày về của chiếc phím này trong tháng 5.2023 nhé!


▶▶▶ Đọc thêm: Đầu USB 2.4Ghz Bàn Phím FL-Esports Giấu Ở Đâu

(Bài viết thuộc về FL-ESPORTS.VN)