FL-Esports MK104 Pro Bàn phím cơ rẻ nhất của FL?

Sau FL-Esports CMK75, tiếp tục là chiếc FL-Esports SK100 tiếp tục trở bàn phím nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Và đây, liệu có phải FL-Esports MK104 Pro Bàn phím cơ rẻ nhất của FL? hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

FL-Esports SK100 Bàn phím cơ rẻ nhất của FL?

Thiết kế của FL-Esports MK104 Pro

Layout

FL-Esports MK104 Pro là chiếc bàn phím chính hãng thứ 2, sau chiếc FL-Esports K660 cơ quang có thiết kế full size layout 104 nút phím. Với thiết kế như này, FL sẽ hướng tới tệp phân khúc khách hàng game net, khách hàng cá nhân có mong muốn trải nghiệm bàn phím fullsize của hãng, và đặc biệt là nhân viên văn phòng cần sử dụng phím cho nhập liệu. Chúng sở hữu kích thước 443.4*138.5*37(±1) nếu bạn cần tìm hiểu để lựa chọn không gian đặt phím.

Bàn phím FL-Esports SK100

Switch

Về switch sử dụng trên bàn phím này, theo các sản phẩm hiện đang có trên thị trường Trung Quốc, thì nó được sử dụng FLCMMK và Outemu (Có thể thay đổi nếu hàng chính hãng về Việt Nam vào thời gian tới). Đây là những mẫu switch có tên tuổi và sử dụng nhiều trên bàn phím FL nhất là FLCMMK.

Bàn phím FL-Esports SK100

Gasket

FL-Esports vốn nổi tiếng với các sản phẩm bàn phím đã được mod sẵn những bước cơ bản để khách hàng chỉ việc mua hàng về và sử dụng mà không cần phải mod thêm nhiều. Trên chiếc bàn phím cơ FL MK104 Pro này cũng vậy, nó được trang bị sẵn gasket, đệm foam tiêu âm… Như vậy là khá ổn với một chiếc bàn phím cơ rồi.

Bàn phím FL-Esports SK100

Kiểu kết nối và hệ điều hành hỗ trợ

SK100 chỉ có kết nối với chuẩn 1mode bằng sợi dây cáp USB to Type C có thể tháo rời, do tiêu chuẩn giá thành và phân khúc chiếc phím này hướng tới là giá rẻ. Nhưng, nó vẫn được hỗ trợ sử dụng trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Windows và Mac OS.

FL-Esports MK104 Pro Bàn phím cơ rẻ nhất của FL?

Vậy thì, FL-Esports SK100 có phải là chiếc bàn phím cơ rẻ nhất của hãng hay không? Với mức giá “thiên hạ đồn” là chỉ dưới 1 triệu đồng, thì đến thời điểm hiện tại, đây chắc chắn là chiếc bàn phím cơ có mức giá rẻ nhất của FL-Esports. Một mức giá mà có thể gây sửng sốt với Cộng đồng FL-Esports , với người dùng mong muốn một chiếc phím cơ giá rẻ chất lượng thì FL SK100 chắc chắn là chiếc bàn phím cơ không thể bỏ qua đâu.

Bàn phím FL-Esports SK100

Lời kết

FL-Esports Việt Nam xin phép điểm qua những thông số cơ bản của chiếc SK100 trong bài viết này, sản phẩm cụ thể chúng ta sẽ cùng chờ đón ngày mặt hàng này có mặt tại thị trường Việt Nam để cùng chiêm ngưỡng nhé!


Đọc thêm:

(Bài viết thuộc về: FL-Esports Việt Nam)