Ra mắt mẫu bàn phím FL-Esports FL100

Tháng 2/2023, anh em trong cộng đồng người dùng FL-Esports xôn xao trước “tin đồn” FL-Esports Việt Nam ra mắt mẫu bàn phím FL-Esports FL100 với thiết kế mới đẹp sử dụng switch FLCMMK siêu hot!

Ra mắt mẫu bàn phím FL-Esports FL100

Bàn phím FL-Esports FL100 có những gì?

Thêm màu sắc mới

Bàn phím FL-Esports FL100 CPM

Ngoài 2 màu Marshmallow và White Olivia đã có trên nhiều mã phím của FL-Esports, thì 2 màu Sakura Pink và Space Black là 2 màu mới mà trước đó mới chỉ về set Keycap. Rất tiếc đợt về hàng cuối tháng 2/2023 tới đây có thể không có màu Space Black.

Sử dụng Switch FLCMMK mới

FLCMMK ice Switch

Thông số switch FLCMMK Ice blue Thông số switch FLCMMK Ice Pink Thông số switch FLCMMK Ice Violet

Keycap Profile Cherry thông dụng

FL-esports FL100 Sakura Pink

FL-Esports FL100 sử dụng keycap Profile Cherry xuyên led trên cả 4 màu phím, với chiều cao cao nhất 7.9mm, chiều rộng rộng nhất 7mm, FL100 xứng đáng là chiếc bàn phím cơ thông dụng, dễ dùng, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

3 chế độ kết nối, trang bị sẵn đệm tiêu âm

FL-esports FL100

Layout 100 nút phím, với 3 chế độ kết nối bằng Cáp, USB 2.4GHZ, Bluetooth, dung lượng pin 3000mAh, và trang bị sẵn đệm tiêu âm , hotswap, kết nối Windows, MacOS…. FL100 đã hội tụ một cách đầy đủ những tính năng kỹ thuật cần phải có của một chiếc bàn phím cơ đáng giá.

Kết

Sau những đồn đoán, FL-Esports Việt Nam ra mắt mẫu bàn phím FL-Esports FL100 chúng ta sẽ chờ đợi từng ngày sản phẩm FL-Esports FL100 CPM về Việt Nam. Hứa hẹn dòng sản phẩm mới này sẽ đáp ứng được kỳ vọng và công sức chờ đợi của cộng đồng người dùng.


(Bài viết thuộc về: FL-Esports Chính hãng tại Việt Nam)