Bàn phím FL-Esports GP75 có gì hot?

FL-Esports chính hãng sẽ chào sân thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3 với sản phẩm GP75 đang rất được chờ đón. Đây là chiếc bàn phím được kỳ vọng sẽ kế thừa những thành công mà chiếc KIT MK750 đã mang lại trước đó.

Bàn phím FL-Esports GP75 có gì hot

Bàn phím FL-Esports GP75 có gì hot?

Layout 75%

Thiết kế phím dạng layout 75% của FL-Esports bắt đầu hot với sản phẩm FL750 hay bộ KIT MK750, do đó, FL-Esports chính hãng tại Việt Nam tiếp tục về hàng chiếc bàn phím cơ GP75 CPM, khách hàng mua về sử dụng luôn, không cần custom, không cần lube….

bàn phím fl-esports gp75 cpm

Switch Kaihbox V2

Khác với bản FL-Esports GP75 hàng xách tay dùng TTC Switch, thì hàng chính hãng sử dụng Kailhbox V2. Điều này cũng giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm chính hãng được bảo hành chính hãng ngay tại Việt Nam để an tâm sử dụng hơn so với hàng xách tay.

bàn phím fl-esports gp75 cpm

2 màu sắc lựa chọn

Với 2 màu Taro và Polar Night, Chiếc GP75 CPM dẽ giúp anh em có thêm sự lựa chọn hơn, trong khi Polar Night là màu đã phổ biến trên nhiều mẫu phím FL-Esports như CMK87, FL750 thì màu Taro còn khá mới với sự pha trộn giữa trắng và tím violet.

bàn phím fl-esports gp75 cpm

Keycap Cherry Profile, Pin dung lượng cao

Với keycap cherry profile có độ cao vừa phải, GP75 CPM sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn trên cả game và văn phỏng, bạn có thể sử dụng phím trong nhiều giờ mà không bị mỏi cổ tay. Hơn nữa, dung lượng pin tới 4000mAh cho thời gian sử dụng khá dài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả ngày mà không lo hết pin.

bàn phím fl-esports gp75 cpm

Và cuối cùng,là mức giá của FL-Esports GP75 CPM vô cùng dễ chịu, Chỉ có giá 2.190.000 đồng, bạn đã sở hữu được chiếc bàn phím cơ “chuẩn” FL rồi!

Kết

Với những điểm nổi bật ở trên, FL GP75 rất xứng đáng là một chiếc bàn phím có thể tạo lên một cơn sốt mới trong lựa chọn phím cơ chơi game layout 75% của game thủ.

Bàn phím FL-Esports GP75 có gì hot? đã được trả lời rồi phải không nào?


(Bài viết thuộc về FL-Esports.vn)