Mê hoặc với bàn phím FL-Esports màu Taro Purple

FL-Esports có rất nhiều bàn phím đầy màu sắc thu hút người dùng, và Taro Purple cũng là trong số đó. Bài viết Mê hoặc với bàn phím FL-Esports màu Taro Purple, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng xem chiếc bàn phím này có những gì!

mê hoặc với bàn phím fl-esports màu taro purple

Tại sao lại là Taro Purple?

Taro Purple là tên tiếng anh của một loại Khoai môn tím, với Taro là Khoai môn còn Purple là màu tím. Khoai môn tím là là một loại củ thuộc họ khoai môn (Colocasia esculenta), có màu tím và đặc biệt khi chế biến lên nó sẽ có màu sắc rất đẹp, thường được dùng cho tạo màu thực phẩm và có giá trị dinh dưỡng cao.

Khoai môn tím - Taro Purple
Khoai môn tím – Taro Purple

Với màu sắc đó, hãng FL-Esports lấy tên Taro Purple để đặt tên cho mẫu bàn phím của mình. Hiện tại, hãng mới chỉ có 1 mẫu bàn phím có tên này, đó là chiếc Bàn phím FL-Esports GP75 CPM Taro Purple

Mê hoặc với bàn phím FL-Esports màu Taro Purple

Màu Taro Purple thể hiện rõ nhất trên FL-Esports GP75 thông qua Keycap của nó. Nó được bố trí với màu tím ở 2 bên trái phải cũng như trên hàng F của bàn phím, trong đó có cả màu tím nhạt và tím đậm.  Với cách bố trí này, bàn phím GP75 Taro Purple toát lên một vẻ đẹp khó cưỡng, nhất là với những người dùng yêu thích màu sắc sáng, tươi mới và hiện đại.

Bàn phím FL-Esports GP75 CPM Taro Purple

Những thông số hữu ích

Về thông số kỹ thuật của nó, GP75 sử dụng layout 82 nút phím, có hot swap với Kailhbox và Neptune switch 4 loại tuỳ chọn, có Knob bàn phím (núm xoay). Với thiết kế thêm núm xoay, GP75 đã tạo thành một xu hướng bàn phím có núm, giúp người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh led hay âm thanh chỉ với thao tác núm rất nhanh và tiện lợi.

Plate thép

bàn phím fl-esports gp75 cpm

Sau chiếc KIT FL-Esports CMK87, Bàn phím FL-Esports FL750 thì tới chiếc FL-Esports GP75 cũng được FL trang bị plate thép. Với mức giá chỉ với hơn 2 triệu đồng 1 chút mà được trang bị plate thép thì đây thực sự là chiếc phím cực kỳ đáng để sở hữu.

Sử dụng Kailhbox và TTC switch

bàn phím fl-esports gp75 cpm

Với việc GP75 Taro Purple cũng như GP75 Polar Night được trang bị cả 2 loại switch là Kailhbox và TTC thì, việc lựa chọn loại switch nào cũng trở nên dễ dàng hơn. Có người yêu thích Kailh nhờ thương hiệu lâu đời và sự nổi tiếng của nó,  thì cũng có người lại yêu thích TTC do nó được khoác lớp “áo” trong suốt cho sản phẩm của mình.

Lượng pin ấn tượng

bàn phím fl-esports gp75 cpm

GP75 Taro Purple sử dụng 2 viên pin dung lượng 4000mAh cho thời gian hoạt động liên tục tới hơn 24h và thời gian chờ tới gần 1 tháng. Trang bị pin 4000mAh cũng khá phổ biến với các loại bàn phím cơ khác trên thị trường.

Và một số buil trứ danh khác trên bàn phím

Fl-Esports được coi là hãng bàn phím sản xuất những chiếc phím mà chỉ việc mua về và dùng luôn nhờ chất lượng build phím rất tốt của hãng. Phím đã được trang bị foam (lót foam), các nút phím dài cũng gần như đã được lube sẵn hay switch cũng được stock khá tốt để đem lại một trải nghiệm nguyên bản tốt nhất cho người dùng

Một số hình ảnh của chiếc GP75 Taro Purple

bàn phím fl-esports gp75 cpm bàn phím fl-esports gp75 cpm bàn phím FL-Esports GP75 CPM Taro Purple bàn phím fl-esports gp75 cpm bàn phím fl-esports gp75 cpm bàn phím fl-esports gp75 cpm bàn phím fl-esports gp75 cpm

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây: https://fl-esports.vn/fl-esports-gp75-cpm-taro-purple/

Lời kết

Coolmint, Sakura, White Olivia, Marshmallow…. và rất nhiều tên gọi khác của những chiếc bàn phím màu sắc của FL. Hi vọng, màu Taro Purple cũng sẽ được bạn đưa vào bộ sưu tập màu sắc ưng ý của bạn. Nếu có câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với FL-Esports bạn nhé!


(Bài viết thuộc về: FL-ESPORTS.VN, bạn sẽ không được đăng lại bài viết nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi)