Top 3 bàn phím FL-Esports mới nhất 2023

FL-Esports không còn xa lạ trong cộng đồng người chơi phím cơ với những chiếc bàn phím cơ cao cấp, đội build – hoàn thiện chắc chắn, hỗ trợ đa nền tảng như Windows, Mac OS, Android…Dưới đây, FL-Esports chính hãng tại Việt Nam sẽ giới thiệu với bạn Top 3 bàn phím FL-Esports mới nhất 2023 của FL

Top 3 bàn phím FL-Esports mới nhất 2023

Giới thiệu về FL-Esports

FL-Esports Electronics (Dongguan) Co., Ltd được thành lập vào năm 2004, là nhà sản xuất bàn phím và chuột chơi game chuyên nghiệp. FL-Esports có khả năng tự thiết kế và nghiên cứu mạnh mẽ, cũng có đủ năng lực sản xuất. Sản phẩm của của FL đã được bán cho nhiều thành phố tại nội địa Trung Quốc, cũng được rất nhiều khách hàng nước ngoài ưa chuộng như Hàn Quốc, Việt Nam, Vương quốc Anh, v.v.

FL-Esports triển lãm

FL-Esports chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, FL-Esports chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Hưng Long JSC, do đó những sản phẩm FL-Esports chính hãng sẽ có thêm tem phụ của công ty Hưng Long JSC để phân biệt với hàng xách tay, hàng không chính ngạch….www. FL-Esports.vn là một trang web bán hàng chính hãng sản phẩm FL-Esports đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trên nền tảng Online – Thương mại điện tử.

FL-Esports đã có những sản phẩm nào tại Việt Nam

Bàn phím FL-Esports

Bàn phím chính là dải sản phẩm nhiều nhất của FL-Esports chính hãng tại Việt Nam, những sản phẩm nổi bật thường được tìm kiếm nhất là các dòng series CMK68, CMK87, CMK98, FL980, FL750 và các loại KIT bàn phím FL khác.

fl esports cmk87 sam tropical forest 6

 

Chuột gaming FL-Esports

Mặc dù sản phẩm chuột gaming của FL-Esports tại thị trường nội địa có khá nhiều, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam hiện nay mới chỉ có sản phẩm chuột FL-Esports G65 được nhập khẩu chính hãng. Một phần vì nhu cầu về chuột gaming ít hơn bàn phím, mặt khác giá chuột gaming của FL cũng không rẻ và phân khúc sản phẩm này trên thị trường đã khá chật chội với nhiều đối thủ khác nhau.

FL-Esports G65 Mouse 3 Mode

Phụ kiện FL-Esports

Phụ kiện cũng đóng góp vào hệ sinh thái sản phẩm FL-Esports chính hãng tại Việt Nam với nhiều sản phẩm như Keycaps, Switch, Cáp kết nối, Stab…Những phụ kiện này không những sử dụng được cho sản phẩm của FL mà còn sử dụng được trên rất nhiều những chiếc bàn phím cơ chơi game của các hãng khác.

Set 48 Switch FL-Esports FL-CMMK Cercis

Top 3 bàn phím FL-Esports mới nhất 2023

Bàn phím FL-Esports GP75 CPM Taro/ Polar Night

Nối tiếp thành công từ sản phẩm Bộ KIT bàn phím FL-Esports MK750 FL đã cho về Việt Nam sản phẩm GP75 có cùng layout và thiết kế. Điểm đặc biệt trên dòng Series MK750 – GP75 chính là chiếc núm xoay của nó, giúp người chơi có thể thay đổi âm thanh và led phím một cách rất nhanh chóng.

bàn phím fl-esports gp75 cpm

GP75 CPM FL-Esports chính hãng có một khác biệt so với hàng xách tay là nằm ở switch. Nếu hàng xách tay sử dụng switch TTC thì hàng chính hãng lại dùng Kailhbox V2 . Điểm khác biệt đó tính tới thời điểm có bài viết này là tháng 3/2023, anh em lưu ý khi mua sản phẩm để tránh nhầm lẫn.

Bàn phím FL-Esports FL100 CPM

Tăng thêm 2 nút Scroll Lock và Print Screen từ FL980 nhưng FL100 lại có thiết kế gọn gàng hơn người tiền nhiệm giúp bạn có thể mang theo khi di chuyển mà không e ngại sự cồng kềnh. Thêm mức giá bán khá dễ chịu cũng là điểm cộng khiến FL100 có sức hút khá mạnh.

Bàn phím FL-Esports FL100 CPM

Về Việt Nam với 3 phiên bản màu: White Olivia, Marshmallow, Sakura Pink (không có Gray Spae), sử dụng switch FLCMMK tuỳ biến của hãng cũng là sự khác biệt so với các đàn anh FL khác.

KIT FL-Esports MK870 Moon Rock Gray 1 Mode

Người anh em MK870 Series có thêm phiên bản Moon Rock Gray khá đẹp để bổ sung vào bộ sưu tập màu đã có: White, White Transparent, Blue Transparent, Pink Transparent và Black Transparent (Hay Obsidiant). Ngoại hình hoàn toàn giống nhau, thiết kế giống nhau, cấu tạo giống nhau, điểm duy nhất FL-Esports MK870 Moon Rock Gray sở hữu sự khác biệt là màu sắc dịu nhẹ, nằm giữa chiếc White và White Transparent.

KIT FL-Esports MK870 Moon Rock Gray

Nơi mua FL-Esports chính hãng uy tín

Không đâu khác, đứng đầu danh sách nơi mua FL-Esports chính hãng tại Việt Nam uy tín nhất chính là www.FL-Esports.vn

FL-ESPORTS.VN (Online)

  • Địa chỉ: Số 15A ngõ 41 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Web: www.fl-esports.vn

Hacom (Hà Nội Computer)

  • – Địa chỉ: Số 131 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • – Website: Hacom.vn

An Phát Computer

  • – Địa chỉ: 49 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • – Web: Anphatpc.com.vn

Gearvn

  • – Địa chỉ: 78-80-82 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình.
  • – Web: Gearvn.com

Bàn Ghế Chơi Game (Online)

  • – Địa chỉ: 15A ngõ 41 phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • – Web: www.banghechoigame.vn

Tổng Kết

Bài viết Top 3 bàn phím FL-Esports mới nhất 2023 là những tổng hợp cụ thể những sản phẩm FL-Esports mới nhất đầu năm 2023 dành cho bạn, cũng như giới thiệu cho bạn những địa chỉ mua sắm sản phẩm FL-Esports chính hãng để tìm được sản phẩm ưng ý cũng như chính sách sau bán hàng uy tín, bạn có thể yên tâm tìm được những sản phẩm “chân ái” dành cho mình!

Xem thêm: Tìm Hiểu Tổng Hợp Về Phân Loại Bàn Phím FL-Esports

(Bài viết thuộc về FL-Esports chính hãng tại Việt Nam)