Top 5 bàn phím cơ layout 87 phím đáng mua nhất

Top 5 bàn phím cơ layout 87 phím đáng mua nhất là tổng hợp những chiếc phím cơ được nhiều người lựa chọn nhất nhờ vào giá cả, chất lượng hoặc độ mạnh của thương hiệu sản phẩm

Top 5 bàn phím cơ layout 87 phím đáng mua nhất

Bàn phím cơ layout 87 phím là gì?

Bàn phím cơ layout 87 phím có bố cục TKL (Tenkeyless) tức là chiếc bàn phím chỉ có kích cỡ 87% so với một chiếc bàn phím fullsize với 87 nút phím. Đây là chiếc bàn phím cơ đã lược bỏ dãy số bên phải để trở nên gọn gàng hơn. Phím cơ layout 87 phím hay được game thủ lựa chọn do trong khi chơi game việc sử dụng dãy số đôi khi không cần thiết, hơn nữa, chiếc bàn phím layout 87 phím nhờ tính gọn gàng nên cũng dễ decor góc chơi game hơn.

 

Top 5 bàn phím cơ layout 87 phím đáng mua nhất

1. Bàn phím cơ E-Dra EK387 RGB Dark Warrior

Bàn phím cơ E-Dra EK387 Dark Warrior

Được sản xuất bởi E-Dra, Hãng gaming gear thương hiệu Việt có tuổi đời 4 năm với hàng loạt những sản phẩm hot và đình đám. E-Dra EK387 Dark Warrior sử dụng E-Dra Switch tự thiết kế, PBT Double injection Keycap với 2 màu sắc đỏ và đen mang phong cách của những chiến binh. Chiếc bàn phím có kết nối dây cáp USB to Type C có thể tháo rời với giá bán gần 1 triệu đồng.

2. Bàn Phím Cơ E-DRA EK387FL Polar Night

bàn phím e-dra ek387FL

Là sản phẩm được “chấp bút” bởi FL-Esports, chiếc bàn phím cơ E-Dra EK387FL có thiết kế pha trộn đặc trưng giữa FL-Esports và E-Dra, Với keycaps profile OEM thường thấy trên các bàn phím E-Dra, chữ màu vàng in trên các nút keycap thường thấy ở FL-Esports. bàn phím sử dụng Gateron Switch 4 lựa chọn: Blue, Brown, Red, Yellow switch. Sản phẩm kết nối có dây USB to type C tháo rời và giá bán 1,4 triệu đồng

3. Bàn phím cơ Newmen GE87 TKL Outemu Switch

bàn phím cơ newmen ge87

Thật bất ngờ khi một chiếc bàn phím cơ của Newmen lại xuất hiện trong list này. Newmen là một hãng sản xuất bàn phím cơ có lịch sử lâu đời và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định. Dù sản phẩm của Newmen nhiều khi khá là “cổ” về thiết kế, nhưng bù lại chất lượng sản phẩm lại cực kỳ chất lượng. Với chiếc bàn phím cơ Newmen GE87 có giá bán chỉ 499,000đ – Newmen đã đem tới cho chúng ta một chiếc phím sử dụng Outemu switch đã tuỳ biến theo tiêu chuẩn Newmen với tên gọi Outemu N-Box, đèn led rainbow, có các phím chức năng như tăng giảm âm thanh, tua – tạm dừng nhạc…. Newmen GE87 vẫn xứng đáng là chiếc phím cơ giá siêu rẻ dành cho game thủ.

4. FL-Esports CMK87 CPM Metal Heart

FL-Esports CMK87 CPM Metal Heart

Nhắc đến bàn phím FL-Esports chúng ta không thể không nhắc đến dòng phím CMK Series, đặc biệt là CMK87 CPM Metal Heart. Đây là chiếc phím được các game thủ cực kỳ ưa chuộng, thứ nhất vì nó là CMK, thứ 2 vì nó là Metal Heart, thứ 3 vì nó là CPM và cuối cùng là nó sử dụng Kailhbox và FLCMMK Switch!

5. Fuhlen D87s RGB

phím cơ fuhlen D87s RGB

Fuhlen là hãng sản xuất phím chuột chơi game đến từ Trung Quốc. Nổi tiếng với các sản phẩm lừng lẫy như chuột L102, chuột G90….thì chiếc bàn phím cơ Fuhlen D87S cũng là sản phẩm phím cơ layout 87 phím đáng để sở hữu. Đây là chiếc bàn phím có hệ thống led gầm phím độc đáo, cáp USB to type C rời có phần mềm tuỳ chỉnh riêng biệt. Giá bán lẻ của sản phẩm khoảng 900,000đ

  • Giá bán lẻ: 900.000đ
  • Link mua: https://fuhlen.vn/product/fuhlen-d87s-rgb/

Lời kết

Trên đây Top 5 bàn phím cơ layout 87 phím đáng mua nhất được chọn lọc nhờ giá thành, chất lượng và thương hiệu. Hi vọng bài viết từ FL-Esports Chính Hãng tại Việt Nam sẽ giúp bạn chọn ra được chiếc bàn phím ưng ý cho mình!


Xem thêm bài viết: Top 3 Bàn Phím FL-Esports Mới Nhất 2023

(Bài viết thuộc về www.FL-ESPORTS.vn)