Top 8 chiếc bàn phím cơ FL-Esports dịu dàng cho phái nữ

Bàn phím cơ FL-Esports từ lâu đã nổi tiếng là những chiếc bàn phím chất lượng và thời trang. Những chiếc keycaps bắt mắt, nhiều màu sắc càng tô điểm cho chiếc phím trở nên có hồn hơn. Dưới đây là Top 8 chiếc bàn phím cơ FL-Esports dịu dàng cho phái nữFL-Esports chính hãng tại Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn

Top 8 bàn phím cơ FL-esports dịu dàng cho phái nữ

Thế nào là chiếc bàn phím “dịu dàng” cho phái nữ?

Những sản phẩm công nghệ dành cho phái nữ thường có thiết kế nghiêng về màu sắc sặc sỡ như hồng, tím…. là những màu tôn nên sự dịu dàng, gợi cảm và phù hợp cho nữ giới nhất. FL-Esports cũng không nằm ngoài xu hướng khi thiết kế những sản phẩm như vậy.

Top 8 chiếc bàn phím cơ FL-Esports dịu dàng cho phái nữ

1. FL-Esports CMK99 SAM Strawberry 

bàn phím FL-Esports CMK99 SAM Strawberry

Là chiếc bàn phím mới được giới thiệu tới thị trường Việt Nam trong tháng 5/2023, chiếc CMK99 SAM Strawberry có thiết kế rất được lòng phái nữ với màu sắc chủ đạo gồm trắng, hồng và xanh cốm. Bàn phím có layout 99 nút phím, switch TTC, keycap FSA và kết nối 3 Mode.

2. FL-Esports CMK99 SAM Valentine’s Day

Bàn phím FL-Esports CMK99 SAM Valentine's Day

So với CMK99 SAM Strawberry, màu sắc của CMK99 SAM Valentine’s Day đậm hơn một chút, và cũng có những thiết kế tương tự như Strawberry, còn switch trên Valentine’s Day hiện chưa được công bố.

3. FL-Esports CMK68 SAM Marshmallow

FL-Esports CMK68SAM Marshmallow

“Viên kẹo ngọt” CMK68 SAM Marshmallow là loại phím có layout rất nhỏ gọn chỉ với 68 nút phím, mang đi dễ dàng và nhẹ hơn các đàn anh CMK khác. Chiếc phím có 3 màu sắc chủ đạo là trắng, xanh ngọc và hồng. Trong đó keycap FSA với font chữ xanh ngọc, trắng… tạo nên một chiếc phím có màu sắc nhẹ nhàng nhất trong những chiếc phím FL-Esports dành cho các chị em.

  • Link sản phẩm: https://fl-esports.vn/fl-esports-cmk68sam-marshmallow/
  • Giá bán lẻ: Từ 3 triệu đồng.

4. FL-Esports FL980 SAM Cercis

bàn phím fl-esports fl980 sam cercis

Là một trong những chiếc phím FL-Esports chính hãng về Việt Nam sớm nhất, FL980 SAM Cercis là chiếc bàn phím đầu tiên và duy nhất có màu sắc tuyệt đẹp dành cho người sử dụng nữ. Keycap FSA sử dụng 3 màu sắc hỗn hợp là tím, trắng và xanh xốm, cùng với bộ khung màu hồng nhạt thật sự là một thiết kế tuyệt vời mà không game thủ nữ nào không thể không mê được.

Layout 98 nút phím khiến bàn phím dài hơn, nâng trọng lượng của phím nặng hơn nếu so với các phím có layout nhỏ gọn khác là thứ trở ngại chính với người dùng nữ nếu muốn mang bàn phím đi trong quá trình di chuyển.

5. FL-Esports Q75 3 Mode Azure Green

FL-Esports Q75 3 Mode Azure Green

Nếu bạn cần một chiếc bàn phím có toàn bộ case kiểu màu trong (transparent) thì Q75 chính là lựa chọn hợp lý và chính xác nhất. Chiếc bàn phím này được trang bị Gasket Mount giúp cảm giác gõ tốt, bạn chỉ cần mua và sử dụng mà không cần phải mod phím.

Q75 Azure Green với màu xanh ngọc chủ đạo, kết hợp thêm ít nút keycap trắng tạo vẻ hài hoà, nữ tính, cùng switch của Kailhbox đem lại trải nghiệm tuyệt vời vì Kailh là một hãng sản xuất switch chất lượng, thường xuyên được sử dụng trên các bàn phím của FL

6. FL-Esports FL750 White Olivia

bàn phím fl-esports fl750 white olivia

FL-Esports FL750 White Olivia là một trong 4 chiếc phím nằm trong series FL750 – bộ sưu tập phím bán chạy nhất của FL trong năm 2022 và đầu 2023. Chiếc bàn phím này có thiết kế rất gọn, có khay giấu đầu USB 2.4Ghz, Keycap Cherry Profile và dùng Gateron kết hợp Kalih Switch.

7. FL-Esports FL100 CPM Sakkura Pink

bàn phím fl-esports fl100 sakura pink

Bàn phím FL-Esports FL100 CPM Sakura Pink lấy cảm hứng tên gọi từ Hoa anh đào Nhật Bản với màu sắc keycap phím trải từ trắng chuyển dần sang màu hồng. Đây thực sự là chiếc bàn phím rất hot cho phái nữ nhờ thiết kế 100 nút phím nhưng kiểu dáng lại nhỏ gọn những phím kiểu TKL rất dễ mang theo bên người cho những người hay di chuyển,

  • Link sản phẩm: https://fl-esports.vn/ban-phim-fl-esports-fl100-cpm/
  • Giá bán lẻ: Từ 2 triệu đồng

8. FL-Esports GP75 CPM Taro Purple

bàn phím fl-esports gp75 cpm

Với tín đồ yêu màu tím thì GP75 CPM Taro Purple chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chiếc bàn phím này có một núm xoay giúp bạn có thể thay đổi âm thanh (tăng giảm) nhanh chóng chỉ bằng thao tác xoay núm mà không cần phải dùng tổ hợp phím.

  • Link sản phẩm: https://fl-esports.vn/fl-esports-gp75-cpm-taro-purple/
  • Giá bán lẻ: Từ 2 triệu đồng

Đọc thêm: Sử dụng bàn phím GP75 như thế nào?

Lời kết

Với Top 8 chiếc bàn phím cơ FL-Esports dịu dàng cho phái nữ, FL-Esports.vn hi vọng sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn đáng mong đợi nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm chiếc ghế Centaur Sova màu hồng để decor thêm góc làm việc được đẹp hơn nhé!


(FL-ESPORTS.VN)